โรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย ได้จัดโครงการเข้าค่ายอบรม คุณธรรม จริยธรรม นักเรียนประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ คือ เพื่อให้นักเรียนตระหนัก และเป็นบุคคลแห่งการเรียนรู้มีคุณธรรม จริยธรรมความเป็นไทย เป็นพุทธมามกะตามหลักคำสอนของพุทธศาสนา และเสริมสร้าจิตใจให้เข้มแข็ง ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการดำเนินชีวิต