เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 โรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนางอาภรณ์ ซองทุมมินทร์ รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานในพิธี นำคณะครู บุคคลกรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง และได้ปฎิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ณ หอประชุมใหญ่ (อาคารร่มมัณฑนารวมใจศิษย์เก่า เขย-สะใภ้)