โดยการสนับสนุนกิจกรรม อาทิ
– ของขวัญวันเด็ก
– โรงทาน อาหาร ขนม เครื่องดื่ม
– ทุนการศึกษาให้กับนักเรียน
– และอื่น ๆ

โดยสามารถร่วมสนับสนุนกับโรงเรียนฯ ได้ผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาพังโคน
เลขที่บัญชี 419-0-72737-7 ชื่อบัญชี “ศิษย์เก่าบดมาดพอกน้อย”
สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้

“ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567” สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์ติดต่อ : ผอ.ธีรพล ผ่องกมล 081-9641258
และครูประจำชั้นของนักเรียน ทางแอพพลิเคชั่นไลน์ และเพจโรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย

ในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ จัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมใหญ่ (อาคารร่มมัณฑนารวมใจศิษย์เก่า เขย-สะใภ้) เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป โดยมีกิจกรรม
– กิจกรรมการแสดงของนักเรียน ระดับชั้นอนุบาล 2 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
– กิจกรรมมอบทุนการศึกษานักเรียน
– กิจกรรมเกม ตอบปัญหาชิงรางวัล และอีกมากมาย
ในนามผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้ความอนุเคราะห์กับทางโรงเรียนด้วยดีเสมอมา