วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 นายธีรพล ผ่องกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ณ หอประชุมใหญ่ (อาคารร่มมัณฑนารวมใจศิษย์เก่า เขย-สะใภ้) เพื่อรับทราบถึงการจัดการเรียนการสอน กระบวนการเรียนรู้กิจกรรม การพัฒนาอบรมนักเรียนโครงการต่างๆ และพิจารณาดำเนินงานให้เป็นไปตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยมีผู้ปกครองของนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล2 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมประชุม โดยอยู่ภายใต้มาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด