พิธีเปิด โครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย (ด้านฟุตบอล)

โครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย(ด้านฟุตบอล) ของนักเรียนชายโรงเรียนในตำบลพอกน้อย ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561 โดยเทศบาลตำบลพอกน้อย ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านสูงเนินสามัคคี โดยมี พ.ต.ท.ประสงค์ พันธุ์สวัสดิ์ พร้อมทีมงานอดีตนักเตะเยาวชนทีมชาติไทย ถาวร สุริยะผล และ นิรันดร์ ขำไข เป็นครูผู้ฝึกสอน