การแข่งขันกีฬา ฟุตซอลนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ระดับอำเภอ

การแข่งขันกีฬาฟุตซอลนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี เพื่อการคัดเลือกหาตัวแทนของอำเภอพรรณานิคม รอบชิงชนะเลิศศูนย์ 4 พบกับศูนย์ 6 ผลการแข่งขัน ศูนย์ 4 ชนะ ศูนย์ 6 6 : 1

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

รับจดหมายข่าวฯ ผ่านระบบ e-mail โดยการกรอก e-mail ของท่านและคลิกที่ปุ่ม "สมัครสมาชิก"