ให้คะแนนบทความนี้
(0 โหวต)

โรงเรียนชุมชนบดมาดพอกน้อย ได้จัดโครงการเข้าค่ายอบรม คุณธรรม จริยธรรม นักเรียนประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ คือ เพื่อให้นักเรียนตระหนัก และเป็นบุคคลแห่งการเรียนรู้มีคุณธรรม จริยธรรมความเป็นไทย เป็นพุทธมามกะตามหลักคำสอนของพุทธศาสนา และเสริมสร้าจิตใจให้เข้มแข็ง ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการดำเนินชีวิต

สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

รับจดหมายข่าวฯ ผ่านระบบ e-mail โดยการกรอก e-mail ของท่านและคลิกที่ปุ่ม "สมัครสมาชิก"